Khai mạc Giải quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu Nghị lần thứ VIII năm 2019

Sáng 5/10, tại sân Công an thành phố Thái Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch, Liên đoàn Quần vợt Thái Bình Phối hợp với Ban chủ nhiệm CLB Quần vợt Hữu nghị khai mạc Giải quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu Nghị lần thứ VIII năm 2019.

Giải quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu Nghị lần thứ VIII năm 2019 diễn ra trong hai ngày 5-6/10. Giải quy tụ trên 160 vận động viên đến từ 14 câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh và ngoài tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài theo hình thức đấu cặp trực tiếp ở 3 nội dung chính: đôi nam tổng điểm 1300 điểm, đôi nam tổng điểm là 1340 điểm và đôi nam tổng 1500 điểm.

Giải đấu được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích các vận động viên luyện tập quần vợt nói riêng và phong trào thể thao quần chúng nói chung, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu, tăng cường thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn./.

Tác giả: Hồng Thắm
Năm 2019 : 231.652