Khai mạc Giải vô địch Bóng bàn mở rộng tranh cúp Báo Thái Bình lần thứ II - năm 2020

Tối ngày 16/10, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Thái Bình, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch Bóng bàn mở rộng tranh cúp Báo Thái Bình lần thứ II - năm 2020 chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách điều hành hoạt động UBND tỉnh; đồng chí Đặng Trọng Thăng - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam dự lễ khai mạc.

Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Thanh Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng Cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự Giải.

Giải vô địch Bóng bàn mở rộng tranh cúp Báo Thái Bình năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đồng thời hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể thao nói chung, bóng bàn nói riêng.

Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức

Giải quy tụ gần 200 tay vợt xuất sắc đến từ 62 đội ở các câu lạc bộ bóng bàn trong tỉnh và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Bình Dương,… Với thể thức chia  bảng, thi đấu đồng đội ở hai nội dung: hạng ABCD diễn đàn bóng bàn Việt Nam, hạng CDE Thái Bình.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại biểu cùng đại diện các nhà tài trợ, các vận động viên đã quyên góp, ủng hộ, chia sẻ với những khó khăn của đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách điều hành hoạt động UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các vận động viên vừa giành thành tích cao tại Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2020

Nhân dịp này, các vận động viên bóng bàn của Thái Bình vừa đoạt huy chương tại Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2020 đã được nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn, kịch tính

Giải diễn ra từ ngày 16 - 18/10/2020./.

Tác giả: BBT
Năm 2020 : 472.610