Khai mạc Giải vô địch bóng bàn tranh cúp Báo Thái Bình lần thứ I năm 2019

Giải vô địch bóng bàn tranh Cúp Báo Thái Bình lần thứ I năm 2019 khai mạc vào sáng 7/9 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện thể dục, thể thao tỉnh. Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Giải

Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh, Báo Thái Bình phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám Quốc khánh 02/9 và 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh , hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể thao nói chung, bóng bàn nói riêng.

Thi đấu vòng bảng đơn nam.

Tham dự giải có trên 120 vận động viên đến từ 19 câu lạc bộ bóng bàn các huyện, thành phố, các sở, ngành, đơn vị trong tỉnh. Các vận động viên được chia thành 4 hạng A, B, C, D tương ứng với vận động viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên môn khá và vận đông viên phong trào. Các vận động viên thi đấu ở 5 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ.

Giải đấu diễn ra trong hai ngày 7- 8/9./.

Tác giả: BBTSVHTTDL
Năm 2019 : 229.630