Khai mạc Giải vô địch cầu lông tỉnh Thái Bình tranh cúp Ba Sao năm 2019

Sáng ngày 29/11, tại Nhà thi đấu TDTT - Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải vô địch cầu lông tỉnh Thái Bình tranh cúp Ba Sao năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Giải.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL trao Chứng nhận và tặng hoa cho Nhà tài trợ

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh: Thái Bình là địa phương có phong trào tập luyện thể dục thể thao rộng khắp, trong đó có phong trào tập luyện cầu lông. Trong những năm qua, bằng nguồn xã hội hóa và tinh thần rèn luyện sức khỏe, phong trào cầu lông đã được duy trì và phát triển mạnh mẽ. Trên địa bàn tỉnh, có nhiều câu lạc bộ ra đời và hoạt động có chất lượng, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam.

Tham gia giải có hơn 220 vận động viên đến từ 19 đơn vị, câu lạc bộ cầu lông trong tỉnh, các vận động viên tranh tài 13 bộ huy chương của các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra cuộc tranh tài ở các nội dung đôi nam. Giải diễn ra trong 3 ngày, từ 29/11 - 1/12/2019./.

Tác giả: BBT
Năm 2019 : 255.489