Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Bình lần thứ X năm 2020

Tối 10/1, tại nhà Thi đấu Thể dục thể thao - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Bình lần thứ X năm 2020. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh tỉnh Thái Bình, là dịp để các em học sinh được giao lưu thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu, qua đó tuyển chọn những vận động viên  xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng Toàn quốc lần thứ X - năm 2020.  Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hội khỏe diễn ra với tổng số 7 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh, kéo co, và cờ vua.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X - 2020 tỉnh Thái Bình

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các bộ môn thi đấu cầu lông với tinh thần thể thao hết mình, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Bình lần thứ X sẽ diễn ra từ ngày 10 – 12/1./.

Tác giả: Lan Anh
Năm 2020 : 27.919