Sáng 17-3, tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh, Trung tâm Văn hóa Thể thao Thành phố phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc Giải việt dã thành phố Thái Bình năm 2019. Đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tới dự.

thành phố 1.jpg

Các đại biểu thành phố Thái Bình hưởng ứng ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và học sinh các khối tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tham gia chạy đồng hành.

Sau lễ phát động ngày Olympic vì sức khỏe toàn dân đã diễn ra giải việt dã thành phố Thái Bình năm 2019. Đồng chí Đỗ Đình An – Bí thư Thành ủy đã tham gia chạy cùng với hơn 400 nam, nữ vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS và các xã, phường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên thi đấu chạy cự ly 3km trên tuyến phố Lê Lợi.

thành phố 2.jpg

Các vận động viên tham gia Giải việt dã thành phố Thái Bình năm 2019

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã thành phố Thái Bình là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trên địa bàn thành phố. Từ giải việt dã, những cá nhân tiêu biểu sẽ được tôn vinh, khen thưởng và tuyển chọn, bồi dưỡng để thi đấu ở các giải cao hơn./.

Tác giả: Hồng Thắm
Năm 2019 : 235.770