A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đua thuyền Thái Bình đóng góp 5 huy chương Vàng ở nhiều nội dung thi đấu SEA Games 31

Sáng ngày 14/5, 2 vận động viên đua thuyền Thái Bình tại đội tuyển Rowing Việt Nam là Phạm Thị Thảo và Hà Thị Vui đã kết thúc ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31 với 2 huy chương Vàng, qua đó, nâng tổng số huy chương Vàng đạt được của các vận động viên đua thuyền Thái Bình tại môn thi Rowing lên 5 huy chương Vàng.

Các vận động viên đua thuyền Thái Bình thi đấu thành công ở nhiều nội dung tham gia tại SEA Games 31.

Ở nội dung thuyền đôi hạng nặng mái chèo đôi, vượt qua các vận động viên đến từ Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Philippines, Singapore, vận động viên Phạm Thị Thảo cùng đồng đội đã về nhất với thời gian thi đấu 7 phút 37 giây 996, qua đó vận động viên Phạm Thị Thảo đạt được chiếc huy chương Vàng thứ 3 tại SEA Games năm nay.

Còn ở nội dung thuyền bốn nữ hạng nhẹ mái chèo đơn,vận động viên Hà Thị Vui cũng đã có ngày thi đấu xuất sắc khi vượt qua các đối thủ đến từ Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Philippines để đạt huy chương Vàng với thời gian thi đấu 7 phút 06 giây 054. Đây là huy chương Vàng thứ hai của vận động viên Hà Thị Vui tại SEA Games năm nay.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh cùng các cổ động viên chúc mừng các vận động viên đua thuyền Thái Bình. 

Như vậy, đội tuyển nữ Rowing Việt Nam đã đạt huy chương Vàng ở các nội dung đã thi đấu, trong đó có đóng góp không nhỏ của 2 vận động viên đến từ đội tuyển đua thuyền Thái Bình./.


Tác giả: Nguyễn Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.724
Hôm qua : 16.255
Tháng 07 : 326.231
Năm 2024 : 2.545.592