A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi chương trình "Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực"

Sáng ngày 18/12, tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình, Hội Thể thao Học sinh Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức chương trình "Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực". Tham dự chương trình có các em học sinh của 3 trường: Tiểu học Lê Hồng Phong, Tiểu học Trần Hưng Đạo, Tiểu học Lý Tự Trọng.

Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực" được triển khai trên 20 tỉnh, thành phố trong đó có tỉnh Thái Bình cho đến hết tháng 4/2021 nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về việc rèn luyện thể lực, phát triển sức bền, nâng cao thể chất, lan tỏa giá trị sống tích cực thông qua các hoạt động thể chất trong nhà trường.

Tại chương trình, các em học sinh được xem các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang của các trường tiểu học, Flashmob tập thể, tâng bóng nghệ thuật và giao lưu với các bạn học sinh...

Chương trình không chỉ giúp các em tự nâng cao nhận thức về việc rèn luyện thể lực mà còn tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa giúp các em học sinh lứa tuổi tiểu học tham gia vào các hoạt động thể thao, phát triển thể chất và trí tuệ thông qua các trò chơi vận động, sáng tạo để các em học tập và hoạt động tốt hơn./.


Tác giả: Lan Anh
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17.976
Hôm qua : 25.085
Tháng 08 : 374.646
Năm 2022 : 4.146.983