Tập huấn chuyên môn bóng chuyền hơi

Từ ngày 22 - 23/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp tập huấn chuyên môn bóng chuyền hơi cho công chức, viên chức, cộng tác viên thể thao, chủ nhiệm câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong tỉnh.

Các đại biểu dự lớp tập huấn.

Đây là lớp tập huấn thứ hai, dành cho học viên các huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Thái Thụy, Quỳnh Phụ.

Tham gia lớp tập huấn chuyên môn bóng chuyền hơi, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ thuật, chiến thuật, luật, phương pháp trọng tài, phương pháp tổ chức thi đấu môn bóng chuyền hơi. Sau tập huấn, các học viên sẽ tiếp tục phổ biến kiến thức, triển khai, phát triển phong trào tập luyện, thi đấu bóng chuyền hơi tại địa phương./.

Tác giả: Tú Anh
Năm 2020 : 331.619