A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bóng chuyền nữ Thái Bình giành huy chương Đồng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII

Không ngoài mong đợi của người hâm mộ bóng chuyền và khán giả tỉnh nhà, đội bóng chuyền nữ Thái Bình ngoạn mục vượt qua đối thủ Thanh Hóa trong trận tranh huy chương Đồng diễn ra vào tối ngày 14/12 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Trận thi đấu giữa hai đội Thái Bình và Thanh Hóa đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và gay cấn. Đội bóng chuyền nữ Thái Bình được sự cổ vũ của gần hai ngàn người hâm mộ và khán giả tỉnh nhà nên thi đấu với quyết tâm cao. Suốt 5 hiệp đấu với một đối thủ ngang sức ngang tài, chính sự linh hoạt, biến hóa trong những pha phân phối bóng lẫn hàng thủ chắc chắn đã giúp nữ Thái Bình giành thắng lợi với tỷ số 25 – 22, 23 – 25, 25 – 21, 22 – 25, 15 – 7, giành huy chương Đồng.

 

Ở nội dung của bóng chuyền nam diễn ra ngay sau đó, đội tuyển Quân đội đã xuất sắc vượt qua Long An với tỉ số 3-0, giành huy chương Đồng.

 

 

(Trận tranh giải ba môn Bóng chuyền nữ giữa đội tuyển Thái Bình và Thanh Hóa: Ảnh Nguyễn Tân)

 

Kết quả chung cuộc nội dung bóng chuyền nữ: Đội tuyển Quân đội giành huy chương Vàng, đội Long An giành huy chương Bạc, đội tuyển Thái Bình giành huy chương Đồng. Nội dung bóng chuyền Nam: huy chương Vàng thuộc về đội tuyển Vĩnh Long, huy chương Bạc thuộc về đội tuyển Long An, huy chương Đồng thuộc về Quân đội.Môn bóng chuyền trong chương trình đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII được tỉnh đăng cai tổ chức vòng loại bảng B và 2 trận tranh huy chương Đồng đã thành công tốt đẹp. Đội tuyển nữ Thái Bình với kết quả thi đấu xuất sắc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả tỉnh nhà và người hâm mộ bóng chuyền trong cả nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 481
Hôm qua : 637
Tháng 01 : 23.010
Năm 2022 : 23.010