Hơn 600 người đồng diễn hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga 21/6

Chiều ngày 16/6, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình đồng diễn hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga tỉnhThái Bình lần thứ nhất - năm 2019.

DSC_1207.JPG

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL và lãnh đạo Liên đoàn Yoga Việt Nam tặng hoa, Cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham gia đồng diễn.

Tham gia chương trình đồng diễn Yoga lần thứ nhất có hơn 600 huấn luyện viên, thành viên 11 câu lạc bộ Yoga trên địa bàn tỉnh. Huấn luyện viên và thành viên các câu lạc bộ đã thực hiện nhiều động tác thư giãn, thả lỏng, điều hòa khí huyết và một số tư thế cơ bản của bộ môn Yoga. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ còn có những tiết mục trình diễn Yoga riêng.

DSC_1223.JPG

DSC_1218.JPG

Tiết mục biểu diễn của các câu lạc bộ tham gia đồng diễn.

Dù là lần đầu tiên tổ chức song chương trình đồng diễn Yoga đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các câu lạc bộ Yoga; thúc đẩy phong trào luyện tập Yoga và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: BBTSVHTTDL
Năm 2019 : 148.193