Thái Thụy: Giải bóng đá nam mở rộng công nhân viên chức lao động năm 2024

Trong 2 ngày (ngày 9 và 14/6), Liên đoàn Lao động huyện Thái Thụy phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện tổ chức giải bóng đá nam mở rộng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và khai mạc các hoạt động hè năm 2024 nhân kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Thái Thụy (17/6/1969 – 17/6/2024), hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Đồng chí Bùi Xuân Vinh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Đồng chí Bùi Xuân Vinh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức.

Tham gia giải bóng đá nam có 06 đội bóng đến từ các công đoàn trực thuộc Liên đoàn lao động huyện, gồm: Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2; Công ty cổ phần tập đoàn Đại Dương; Công ty cổ phần Green I Park; Công đoàn cơ quan Đảng – đoàn thể huyện, Công đoàn cơ quan chính quyền huyện; Công đoàn các trường học khu Bắc huyện; Công đoàn các trường học khu Nam huyện. Với thể thức chia thành 2 bảng thi đấu 09 trận lựa chọn ra các đội xuất sắc để trao giải.

Đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải.

Thông qua giải nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đây cũng là hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Các trận thi đấu bóng đá diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Khai mạc hoạt động hè năm 2024 diễn ra với màn trình diễn võ thuật của các võ sinh đến từ Câu lạc bộ Taekwondo Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động hè năm 2024 trên địa bàn huyện Thái Thụy.

Màn biểu diễn võ thuật Taekwondo khai mạc các hoạt động hè năm 2024.

Tác giả: Nguyễn Tươi
Năm 2024 : 2.545.943