A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Thụy tổ chức giải việt dã thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2022

Sáng ngày 23/4/2022, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thái Thụy phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Bình tổ chức giải việt giã thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2022. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tới dự.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức.

Giải Việt dã thanh, thiếu niên, nhi đồng nằm trong chuỗi hoạt động các môn thi đấu thể thao trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện Thái Thụy lần thứ IX, đây cũng là môn thể thao mũi nhọn của huyện Thái Thụy trong những năm qua. Từ phong trào việt dã của huyện đã tự hào đóng góp cho đội tuyển của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh và quốc gia nhiều vận động viên xuất sắc, như: vận động viên Ngô Thị Khánh Ni, vận động viên Lưu Thị Thu, vận động viên Lương Thị Hồng,...

Các vận động viên tham gia tranh tài tại Giải.

Giải có sự tham gia của các vận động viên là thanh, thiếu niên, nhi đồng  đến từ các trường Tiểu học, trường THCS, trường TH &THCS trên địa bàn toàn huyện. Tranh tài ở các nội dung: Chạy cự ly 2km, 3km và 5km. Các VĐV bước vào tranh tài ở các cự ly 5 km giành cho nam thanh niên, 3 km dành cho nam, nữ thiếu niên và nữ thanh niên, 2km dành cho nam, nữ nhi đồng.

Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh trao giải đồng đội nhi đồng cho các trường Tiểu học đạt thành tích xuất sắc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải đồng đội nhi đồng cho các trường: Tiểu học Thái Sơn, Tiểu học Thụy Ninh, Tiểu học Thụy Hồng; giải đồng đội thiếu niên được trao cho các trường: THCS Thái Sơn, THCS Thụy An, THCS Thụy Sơn; giải đồng đội thanh niên được trao cho các trường: THCS Thụy Ninh, THCS Thái Nguyên và THCS Thụy Sơn và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV thuộc các lứa tuổi đạt thành tích cao trong khi thi đấu


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy - Phòng VHTT Thái Thụy
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8.368
Hôm qua : 14.139
Tháng 02 : 186.112
Năm 2024 : 333.089