Thành phố tổ chức giải cờ tướng, kéo co

Chiều ngày 5/02/2022,Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Thái bình tổ chức giải cờ tướng, kéo co nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), chào xuân Nhâm Dần 2022.

Các kỳ thủ tham gia thi đấu môn cờ tướng.

Giải đã thu hút hơn 200 vận động viên nghiệp dư ở các lứa tuổi thuộc 19 xã, phường trên địa bàn thành phố tranh tài theo thể thức loại trực tiếp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba môn cờ tướng lần lượt cho phường Đề Thám, Quang Trung và xã Tân Bình. Môn kéo co, giải Nhất thuộc về phường Hoàng Diệu, giải Nhì xã Tân Bình và đồng giải Ba cho 2 xã: Đông Thọ, Vũ Đông.

Giải nhằm phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao cho các tầng lớp nhân dân, tăng cường nâng cao sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trên địa bàn thành phố. Đây là những môn nằm trong nội dung thi đấu các môn thể thao của Đại hội Thể dục Thể thao thành phố lần thứ IX./.

Tác giả: Nguyễn Tân
Năm 2022 : 4.178.189