Khen thưởng các cá nhân, vận động viên có thành tích xuất sắc năm 2020.

Chiều ngày 29/1, tại hội trường Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" và khen thưởng các cá nhân, vận động viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc năm 2020. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở dự buổi lễ.
Hưng Hà khai mạc giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2021

Sáng ngày 16/1/2021, Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức giải Bóng đá học sinh khối tiểu học tranh cúp VNPT Thái Bình lần thứ VII năm 2021 và giải Bóng đá học sinh khối THCS tranh cúp Nước uống Duyên Hải lần thứ III năm 2021.
Tổ chức thành công Giải thể thao quần chúng xã Thái Thượng (huyện Thái Thụy)

Sáng ngày 16/11, Xã Thái Thượng (huyện Thái Thụy) tổ chức Giải thể thao quần chúng nhân dịp ra mắt mô hình “Nhà văn hóa khu dân cư kiểu mẫu” tại thôn Bích Du chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Khai mạc Giải Cầu lông tỉnh Thái Bình năm 2020 - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tối ngày 9/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn cầu lông tỉnh khai mạc Giải Cầu lông tỉnh Thái Bình năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.
Huấn luyện nâng cao kỹ năng cho học viên đội lặn có khí tài.

Để sẵn sàng ứng cứu khi có bão, lũ xảy ra trong mùa mưa, bão năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp huấn luyện nâng cao kỹ năng lặn có khí tài cho các học viên là cộng tác viên thường trực công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn của 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Tập huấn chuyên môn bóng chuyền hơi

Từ ngày 22 - 23/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp tập huấn chuyên môn bóng chuyền hơi cho công chức, viên chức, cộng tác viên thể thao, chủ nhiệm câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong tỉnh.
Đội tuyển huyện Hưng Hà đạt giải Nhất toàn đoàn tại Giải bơi Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thái Bình năm 2019

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bơi Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thái Bình năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao và trao giải Nhất toàn đoàn cho đội tuyển huyện Hưng Hà.
Năm 2021 : 61.110