Tổ chức thành công Giải thể thao quần chúng xã Thái Thượng (huyện Thái Thụy)

Sáng ngày 16/11, Xã Thái Thượng (huyện Thái Thụy) tổ chức Giải thể thao quần chúng nhân dịp ra mắt mô hình “Nhà văn hóa khu dân cư kiểu mẫu” tại thôn Bích Du chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải Nhất cho vận động viên xuất sắc ở các môn thi đấu.

Giải quy tụ hơn 100 vận động viên không chuyên đến từ các câu lạc bộ thể thao thuộc các thôn và nhà trường trên địa bàn xã Thái Thượng, tranh tài ở 03 môn thi đấu: Kéo co nữ, Bóng bàn và Cờ tướng.

Được sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nỗ lực, quyết tâm thi đấu và cống hiến hết mình của các vận động viên đã đem đến cho giải thể thao quần chúng những giây phút sôi nổi, đầy kịch tính trong từng môn thi đấu.

Lãnh đạo UBND xã Thái Thượng trao giải Nhì cho vận động viên xuất sắc ở các môn thi đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các câu lạc bộ, vận động viên xuất sắc ở từng môn thi đấu, cụ thể:

Môn Cờ tướng: giải Nhất thuộc về vận động viên Lê Dương (thị trấn Diêm Điền); giải Nhì thuộc về vận động viên Văn Bắc (xã Thái Thượng); vận động viên Đặng Thành, Quang Công (xã Thái Thượng) đồng giải Ba.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn Cờ tướng

Môn Bóng bàn: giải Nhất thuộc về vận động viên Vũ Trường (thôn Bích Du); giải Nhì thuộc về vận động viên Bùi Anh (thôn Bắc Cường); vận động viên Đỗ Văn Bừng (thôn Bắc Cường), Vũ Văn Hoan (Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thái Thượng) đồng giải Ba.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn Bóng bàn

Môn Kéo co nữ: giải Nhất thuộc về thôn Các Đông; giải Nhì thuộc về thôn Sơn Thọ 3; thôn Đông Thọ và thôn Bắc Cường đồng giải Ba.

Các vận động viên nữ tham gia thi đấu môn Kéo co

Giải thể thao quần chúng kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể cán bộ và nhân dân xã Thái Thượng trong dịp ra mắt mô hình “Nhà văn hóa khu dân cư kiểu mẫu”  tại thôn Bích Du. Tạo ra một sân chơi bổ ích nhằm động viên phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân, mà còn là dịp để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong cuộc sống./.

Tác giả: BBT
Năm 2020 : 472.761