Trao giải hội thi bơi trải tại lễ hội đền Đồng Bằng

Sáng ngày 21/9, Ban tổ chức lễ hội truyền thống đền Đồng Bằng năm 2022, xã An Lễ (Quỳnh Phụ) tổ chức trao giải hội thi bơi trải cho các đội chơi.

Ban tổ chức lễ hội trao giải Nhất cho đội bơi trải đến từ thôn Hưng Hòa.

Hội thi bơi trải năm nay có 4 đội của 4 thôn thuộc xã An Lễ tham gia. Các cuộc đua diễn ra trên sông Diêm Hộ. Trải qua 2 ngày thi, với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi", 60 tay chải đến từ 4 đội của 4 thôn: Đồng Phúc, Hưng Hòa, Đào Động và Đồng Bằng đã đua sức trên quãng đường đua dài 7km gồm hai lượt, lượt đi và lượt về trước sự cổ vũ, nhiệt tình của khán giả. Kết thúc giải, Ban tổ chức lễ hội đã trao giải Nhất cho đội Hưng Hòa.

Các đội bơi chải đua sức trên quãng đường đua dài 7 km.

Trong lễ hội truyền thống đền Đồng Bằng năm nay, ngoài hội thi bơi trải, Ban tổ chức lễ hội tổ chức các giải truyền thống: kéo co, vật tự do, cờ tướng và bóng chuyền nam./.

Tác giả: BBT
Năm 2023 : 611.907