Vũ Thư: Hơn 200 vận động viên tham gia giải việt dã năm 2019

Sáng ngày 19/3, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Vũ Thư phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã huyện năm 2019.

vũ thư.jpg

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng tại lễ phát động ngày chạy Olympic.

Đây là hoạt động hưởng ứng 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019), 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức nhằm khơi dậy tinh thần luyện tập thể dục thể thao của các tầng lớp nhân dân trong huyện, từ đó góp phần phát triển phong trào thể thao cơ sở.

vũ thư 1.jpg

Các vận động viên nữ tham gia chạy ở cự ly 2,5 km.

Sau lễ phát động ngày chạy Olympic đã diễn ra giải việt dã huyện năm 2019. Tham dự giải năm nay có hơn 200 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ các xã, thị trấn và học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện.

Nội dung thi đấu gồm: nam chạy cự ly 3km, nữ chạy cự ly 2,5km.

Giải đấu diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Qua giải việt dã, Ban tổ chức đã lựa chọn được những vận động viên tiêu biểu tham gia giải việt dã tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả: Hoàng Lanh
Năm 2019 : 230.486