Điều chỉnh, bổ sung Thể lệ Cuộc thi sáng tác ca khúc về Bình Định (đợt 2)

Ngày 11 tháng 3 năm 2021, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác Ca khúc về Bình Định ban hành Thông báo số 295/TB-BTC về Thể lệ Cuộc thi sáng tác ca khúc về Bình Định (đợt 2). Qua thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các tác giả trong cả nước. Tuy nhiên số lượng tác phẩm gửi về tham gia chưa được nhiều, đồng thời ghi nhận ý kiến góp ý của các tác giả về Cuộc thi, Ban Tổ chức điều chỉnh, bổ sung Thông báo một số nội dung cụ thể như sau:

1. Điều chỉnh khoản “1.2. Tác phẩm dự thi”:

- Tại trang số 2 của Thông báo số 295/TB-BTC, khoản “1.2. Tác phẩm dự thi” ghi:

“(bắt buộc tác giả gửi kèm đĩa CD thu âm ca khúc)”

Được điều chỉnh, bổ sung trở thành:

“(Tác giả gửi kèm đĩa CD thu âm ca khúc hoặc có thể gửi tác phẩm dự thi qua hộp thư điện tử: cakhucbinhdinh@gmail.com của Ban Tổ chức với tác phẩm dự thi được định dạng bằng file PDF và file âm thanh)”.

2. Điều chỉnh, bổ sung thời hạn nhận tác phẩm, chấm và công bố kết quả (trang số 2):

- Thời hạn tiếp tục nhận tác phẩm được bổ sung: Từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 30/3/2022;

- Thời gian tổ chức chấm tác phẩm: Trong tháng 4/2022;

- Công bố kết quả và trao giải: Trong tháng 5/2022.

3. Điều chỉnh thông tin theo dõi, liên hệ và địa điểm tiếp nhận tác phẩm (trang số 3):

- Nội dung:

“- Mọi chi tiết xin liên hệ Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định (cơ quan thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi). Địa chỉ: Số 183, đường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (qua Phòng Quản lý Văn hóa - Gia đình, điện thoại: 02563822796)”

Được điều chỉnh, bổ sung trở thành:

“- Tác phẩm tham gia Cuộc thi có thể gửi trực tiếp; hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ: Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định; số 183, đường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (Phòng Quản lý Văn hóa - Gia đình, điện thoại: 02563.822796); hoặc gửi qua hộp thư điện tử của Ban Tổ chức”.

4. Các nội dung khác giữ nguyên theo Thông báo số 295/TB-BTC ngày 11/3/2021 của Ban Tổ chức về Thể lệ Cuộc thi sáng tác ca khúc về Bình Định (đợt 2).

Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác ca khúc về Bình Định mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các nhạc sĩ, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước; sự phối hợp của các Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Văn học Nghệ thuật các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các trường nghệ thuật; các đơn vị nghệ thuật trong cả nước để Cuộc thi sáng tác ca khúc về Bình Định thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn./.

Năm 2022 : 29.172