Hỗ trợ thông báo Cuộc vận động sáng tác mẫu tranh làm quà tặng lưu niệm của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Nhằm lựa chọn mẫu tranh làm quà tặng lưu niệm đặc trưng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để phục vụ trong các hoạt động đối ngoại; góp phần khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử của tỉnh.Sở Văn hóa và Thể thao đã ban hành Kế hoạch số 110/KH-SVHTT ngày 20/9/2021 về việc vận động sáng tác mẫu tranh “Hoa Lê Ki Ma, có kèm bài hát Biết ơn Võ Thị Sáu” làm quà tặng lưu niệm của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Để thông tin về Cuộc vận động thu hút được nhiều tác giả tham gia hưởng ứng, gửi tác phẩm dự thi, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kính mong Qúy cơ quan, đơn vị hỗ trợ thông báo rộng rãi nội dung Kế hoạch tổ chức Cuộc vận động đến đông đảo các cá nhân, tổ chức trên địa bàn được biết.

Gửi kèm Kế hoạch số 110/KH-SVHTT ngày 20/9/2021 về việc vận động sáng tác mẫu tranh “Hoa Lê Ki Ma, có kèm bài hát Biết ơn Võ Thị Sáu”

Năm 2021 : 560.666