Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, địa phương; cán bộ, chiến sĩ Công an từ tỉnh đến cơ sở và Nhân trên địa bàn về truyền thống vẻ vang qua 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH); góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác PCCC&CNCH; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ban Tổ chức Cuộc thi Thông báo Thể lệ Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bến Tre năm 2021.

Nội dung chi tiết xem tại file đính kèm.

Năm 2021 : 233.348