A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo Cuộc thi Giới thiệu ẩm thực An Giang năm 2021

Căn cứ Kế hoạch số 3083/KH-SVHTTDL  ngày  29  tháng 9 năm 2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang về việc Tổ chức Cuộc thi Giới thiệu ẩm thực An Giang năm 2021.

Với mục tiêu tìm kiếm những tác phẩm video clip giới thiệu về những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực An Giang, truyền tải sự thú vị, hấp dẫn đến khách du lịch. Qua đó, kích thích mong muốn khám phá, trải nghiệm của du khách đến với du lịch An Giang. Thúc đẩy du lịch ngày càng phát triển thực hiện thắng lợi quan điểm xác định du lịch là động lực phát triển của tỉnh An Giang. Đồng thời kích hoạt hoạt động du lịch An Giang, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi của Ngành trong những tháng cuối năm 2021.

  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tổ chức Cuộc thi Giới thiệu ẩm thực An Giang năm 2021, với nội dung cụ thể như sau:

1. Chủ đề cuộc thi: Ẩm thực An Giang - độc đáo và hấp dẫn

2. Đối tương dự thi:

- Thí sinh là công dân Việt Nam đã từng đi du lịch An Giang, từng thưởng thức ẩm thực An Giang, không giới hạn về độ tuổi và không vi phạm pháp luật đều có quyền tham gia cuộc thi.

- Các nghệ nhân ẩm thực của An Giang; Các đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn trên toàn quốc; Cán bộ, công chức đang công tác tại các sở, ban ngành, Ban quản lý các khu điểm du lịch, Ủy ban nhân dân 11 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh.

- Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký và Tổ giúp việc không được tham gia dự thi.

3. Nội dung dự thi:

 Bám sát chủ đề của cuộc thi “Ẩm thực An Giang - độc đáo và hấp dẫn, các thí sinh dự thi được tự do sáng tạo, lên ý tưởng thực hiện video clip có lời bình giới thiệu về ẩm thực của An Giang. Video có thể được dàn dựng với nhiều hình thức.

4. Thời gian tổ chức:

- Thời gian nhận video dự thi: từ khi ra thông báo đến hết ngày 20 tháng 11 năm 2021. Đối với Video gửi qua đường bưu điện sẽ căn cứ vào thời gian của dấu bưu cục nơi gửi.

- Thời gian công bố trao giải: dự kiến ngày 20/12/2021.

5. Giải thưởng:

+ 01 giải nhất: 6.000.000đ/giải + Giấy khen + Kỷ niệm chương cuộc thi.

+ 02 giải nhì: 5.000.000đ/giải + Giấy khen + Kỷ niệm chương cuộc thi.

+ 03 giải ba: 4.000.000đ/giải + Giấy khen + Kỷ niệm chương cuộc thi.

+ 05 giải khuyến khích: 3.000.000đ/giải + Giấy khen + Kỷ niệm chương cuộc thi.

Ngoài ra, tất cả các Video clip được vào Vòng Chung kết (nhưng không đạt giải) sẽ được Ban Tổ chức tặng kỷ niệm chương  và 01 phần quà lưu niệm của cuộc thi.

6. Chi tiết về cuộc thi:

- Tham khảo tại Thể lệ cuộc thi (gửi kèm Thông báo này) hoặc trên Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang: http://sovhttdl.angiang.gov.vn/.

Nội dung chi tiết xem tại file đính kèm.


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.479
Hôm qua : 4.541
Tháng 05 : 145.651
Năm 2023 : 1.552.152