Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Sáng ngày 20/5, Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Nguyễn Khắc Thận – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lại Văn Hoàn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Theo Quyết định số 1169/QĐ-UBND ngày 17/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, điều động đồng chí Trương Văn Cường – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kể từ ngày 20/5/2021, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, với vai trò, nhiệm vụ mới, đồng chí Trương Văn Cường – tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phải không ngừng phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đánh giá cao những kết quả và đóng góp quan trọng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh thời gian qua, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục triển khai tốt những nhiệm vụ trọng tâm cần phải tập trung thực hiện trong thời gian tới, nhất là nhiệm vụ của ngành được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nhiệm vụ được giao tại buổi làm việc của Thường trực Tỉnh ủy với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Văn Cường – tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong muốn và kỳ vọng bằng năng lực, bản lĩnh và kinh nghiệm công tác tích lũy được, đồng chí Trương Văn Cường – tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với tập thể Ban giám đốc Sở triển khai thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo tỉnh giao. Đồng chí Giám đốc Sở cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, trưởng các phòng, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trong ngành tạo điều kiện để đồng chí Trương Văn Cường hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Đồng chí Trương Văn Cường – tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Văn Cường – tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, và hứa cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, nỗ lực học hỏi, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành  phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: BBT
Năm 2021 : 425.877