Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quà tri ân các gia đình chính sách

Chiều ngày 26/7, đoàn cán bộ Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khối tham mưu Quản lý nhà nước đã có buổi gặp mặt và trao quà cho 12 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Thông qua những món quà này, tập thể cán bộ Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khối tham mưu Quản lý nhà nước đã bày tỏ lòng biết ơn với các thế hệ đi trước về những hy sinh lớn lao cho nền độc lập, tự do của tổ quốc, và hy vọng rằng, đây là nguồn động viên, khích lệ, san sẻ bớt phần nào những khó khăn mà các gia đình chính sách đang gặp phải, nhằm góp phần vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Danh Cảnh - Văn phòng Sở
Năm 2019 : 148.224