A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Sáng ngày 28/4, tại Rạp chiếu bóng Thống Nhất, Đảng Bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Đồng chí Vũ Văn Phóng - Trưởng ban Tuyên giáo - Đoàn thể, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh truyền đạt các chuyên đề tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt các chuyên đề: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng (từ tầm bao quát, cách tiếp cận mới, mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu chủ yếu, các khâu đột phá chiến lược…); khẳng định những thành tựu, nắm vững các bài học kinh nghiệm từ thực tiễn 35 năm đổi mới đất nước, nhất là của 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII; nhận diện đầy đủ và sâu sắc về thuận lợi, thời cơ cũng như khó khăn, thách thức, nhiệm vụ của cách mạng nước ta trong thời gian tới.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị đã được Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai nghiêm túc, hiệu quả nhằm giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, nhất là cán bộ chủ chốt nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, Chi bộ, lãnh đạo đơn vị chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; đồng thời, tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết./.


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8.369
Hôm qua : 21.748
Tháng 07 : 111.397
Năm 2022 : 3.156.936