A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, vừa qua, Cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, viên chức và khen thưởng cho các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

DSC_1262.JPG

Đại diện gia đình cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Sở tặng hoa chúc mừng.

DSC_1273.JPG

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao thưởng cho các học sinh giỏi tiêu biểu trong năm học 2018 - 2019 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định: Nền tảng hạnh phúc gia đình chính là động lực cho sự phát triển bền vững của xã hội và mỗi cá nhân cần phải quan tâm, vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình mình để góp phần phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng chí Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng nồng ấm và bày tỏ lời cảm ơn đến các gia đình cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Sở đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức yên tâm công tác, đóng góp những thành tích, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trở thành con ngoan, trò giỏi..

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở đã biểu dương, khen thưởng cho 05 học sinh giỏi tiêu biểu và trao quà cho 72 học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Sở

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi tham gia các tiết mục văn nghệ để có thêm niềm vui, động lực bước vào năm học mới, đạt thành tích cao hơn, tham gia tốt các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội./.


Tác giả: BBTSVHTTDL
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11.705
Hôm qua : 24.767
Tháng 08 : 393.142
Năm 2022 : 4.165.479