Bồi dưỡng công tác bảo vệ bí mật nhà nước

Sáng ngày 09/11/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng công tác bảo vệ bí mật nhà nước cho đội ngũ cán bộ và công chức, viên chức trực tiếp làm công tác bảo vệ bí mật nhà nước của các phòng, đơn vị thuộc ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở tới dự.

Các đại biểu dự lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Trương Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Tại lớp bồi dưỡng, Thượng tá Mai Thế Vinh - Phó Trưởng phòng Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh đã truyền đạt một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật nhà nước; phổ biến nội dung của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành; những quy trình, quy định thực hiện để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong tình hình hiện nay. Đồng thời, giải đáp những kiến nghị, thắc mắc và kinh nghiệm thực tiễn trong thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại đơn vị, địa phương trong thời gian qua.

Thượng tá Mai Thế Vinh - Phó Trưởng phòng Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh truyền đạt một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng góp phần bổ sung, nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm về công tác bảo vệ bí mật nhà nước cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm công tác bảo vệ bí mật nhà nước của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, qua đó, thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại cơ quan, đơn vị trong thời gian tới./.

Tác giả: Nguyễn Bưởi
Năm 2024 : 363.012