Phát động cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 chính thức được phát động vào sáng ngày 15/3 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Vũ Thư. Tới dự có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, ...
Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19

Hãy giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước Đại dịch COVID-19 bằng cách: Đeo khẩu trang, thường xuyên khử khuẩn, giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, không tập trung đông người và khai báo y tế.
Năm 2021 : 176.468