A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2023

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Kế hoạch tuyên truyền hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2023 và tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 hằng năm”.

Với mục đích tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình và toàn xã hội về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, từ đó có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc; cộng đồng hạnh phúc; môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc. Kế hoạch yêu cầu, các hoạt động tuyên truyền Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2023 phải đảm bảo đúng thời gian, đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có ý nghĩa thiết thực, đạt hiệu quả cao.

Thời gian tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc trong suốt tháng 3, tập trung cao điểm từ ngày 15/3 đến ngày 20/3/2023. Với chủ đề: “Hạnh phúc cho mọi người”, cùng với các thông điệp tuyên truyền: “Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3”, “Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”, “Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc”, “Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên”, “Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia hạnh phúc”. Nội dung tuyên truyền lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp quốc; chủ đề, khẩu hiệu riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2023. Chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Kế hoạch cũng đề ra nội dung tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 hằng năm” với hình thức lồng ghép trong các hoạt động của ngành, tổng hợp, xây dựng báo cáo tổng kết gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  theo quy định./.


Tác giả: Nguyễn Bưởi
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11.423
Hôm qua : 13.590
Tháng 02 : 217.122
Năm 2024 : 364.099