Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2020

Tối ngày 31/12, tại Quảng trường 14/10, thành phố Thái Bình. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ chí Minh tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Chào mừng năm mới 2020”.

Các em nhỏ đến từ Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh biểu diễn nhiều tiết mục nghệ thuật dặc sắc.

Chương trình nghệ thuật "Chào năm mới 2020" đã đem đến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, sôi động có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mùa Xuân, tình yêu quê hương, đất nước… do các nghệ sỹ, diễn viên, nhạc công đến từ Nhà Hát Chèo Thái bình và các câu lạc bộ của Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh biểu diễn.

Các đại biểu và đông đảo nhân dân tới dự chương trình nghệ thuật

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, nội dung, hình thức, trang phục biểu diễn nên các tiết mục đều được thể hiện rất thành công, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Đây là hoạt động thiết thực, lan tỏa không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới 2020 với hy vọng nhiều thành công mới, thắng lợi mới./.

Tác giả: Hồng Thắm
Năm 2020 : 27.904