Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tăng cường cung cấp thông tin về dịch vụ công trực tuyến

Từ đầu năm đến nay, Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đăng tải trên 200 tin, bài, hơn 400 ảnh đáp ứng yêu cầu thông tin tuyên truyền trên các lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch.

Chuyên viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng tải thông tin trên Cổng Thông tin điện tử.

Bên cạnh đó, Cổng Thông tin điện tử đã đăng tải 120 thủ tục hành chính lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong đó có 101 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin về thủ tục hành chính trên các lĩnh vực của ngành cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Hiện tại, trên Cổng thông tin điện tử của Sở, bạn đọc có thể tìm thấy hàng trăm văn bản hành chính phục vụ hoạt động của các đơn vị thuộc ngành; hỗ trợ tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá thông tin cho các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Nhằm thúc đẩy tổ chức, cá nhân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, Cổng thông tin điện tử của Sở được liên kết trực tiếp với Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh đồng thời tập trung tuyên truyền hướng dẫn tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính mức độ 3, 4; ứng dụng các phần mềm trong quản lý, điều hành và sử dụng triệt để phần mềm dịch vụ công trực tuyến của tỉnh trong thực hiện thủ tục hành chính… Trên Cổng thông tin điện tử cũng công bố danh mục và quy trình nội bộ thủ tục hành chính mới, thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.

Tác giả: Tú Anh
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link