Đã hoàn thành việc thực hiện video clip những ca khúc về Thái Bình

16 video clip những ca khúc về Thái Bình đã được hoàn thành với những cảnh quay mãn nhãn, lấy bối cảnh tại các huyện, thành phố trong tỉnh, cùng màn thể hiện công phu từ những ca sĩ nổi tiếng.

Với kinh phí từ nguồn xã hội hóa, trong số 16 video clip ca khúc sáng tác về Thái Bình được thực hiện lần này, có những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với mảnh đất Thái Bình như: “Nắng ấm quê hương” (nhạc sĩ Vĩnh An), “Anh hãy về thăm quê em” (nhạc sĩ Bùi Anh Tú), “Thái Bình ơn Bác” (nhạc sĩ Thuận Yến),…

Bên cạnh đó là những ca khúc mới về Thái Bình được đoàn nhạc sĩ của Hội Nhạc sĩ Việt Nam sáng tác sau chuyến đi thực tế tại nhiều địa phương trong tỉnh vào cuối năm 2019 như “Cô gái Thái Bình” (nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến), “Thái Bình của tôi” (nhạc sĩ Giáng Son), “Nghe bà kể chuyện hôm qua” (nhạc sĩ Lê Minh Sơn), “Lời thề sông Hóa” (nhạc sĩ Phó Đức  Phương),… Với sự thể hiện của những ca sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Tùng Dương, Tân Nhàn, Bùi Thúy, … cùng sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Chèo Thái Bình đã góp phần tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng về mảnh đất và con người Thái Bình cả trong quá khứ anh hùng và hiện tại đang đổi mới, phát triển từng ngày./.

Tác giả: Tú Anh
Năm 2020 : 475.910