Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh lần thứ I nhiệm kỳ (2020- 2022)

Sáng ngày 14/01, Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ (2020 – 2022), đây là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được Ban Thường vụ chọn làm điểm theo kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ (2020 – 2022). Đồng chí  Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ (2018 – 2020), được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Đảng ủy Sở, Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, kế hoạch được giao, góp phần tích cực hoàn thành các chỉ tiêu Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt ra. Hoạt động văn nghệ quần chúng, câu lạc bộ diễn ra sôi nổi, rộng khắp, đa dạng; hoạt động tuyên truyền, cổ động, triển lãm; phát hành phim và chiếu bóng đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần phục vụ đắc lực các nhiệm vụ chính trị, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân…, năm 2019, Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh đã đạt được danh hiệu “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ trước, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Sở nhấn mạnh: Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh trong nhiệm kỳ (2020-2022) cần xác định mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng là xây dựng tổ chức Chi bộ thực sự là hạt nhân chính trị lãnh đạo cán bộ, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh; tiếp tục đổi mới, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và quần chúng của đơn vị; lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh nhiệm kỳ (2020 - 2022)

Đại hội đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu cho nhiệm kỳ (2020 -2022) và bầu Ban Chấp hành mới gồm 07 đồng chí; đồng chí Lê Tiến Lượng –Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ (2020 - 2022)./.

Tác giả: BBT
Năm 2020 : 61.846