Đợt chiếu phim kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Từ ngày 23/01 - 3/02, tại rạp chiếu bóng Thống Nhất, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Đợt chiếu phim kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2021) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Học sinh trường THPT Nguyễn Đức Cảnh tham gia chương trình chiếu phim.

Bên cạnh công chiếu các bộ phim truyện, phim tài liệu về đề tài lịch sử, cách mạng, Trung tâm Văn hóa tỉnh cũng chỉ đạo đội Chiếu bóng trình chiếu phim về đề tài học đường, gồm các bộ phim:  “Thạch Thảo”, “Anh thấy ngôi sao”...đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cho học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Một cảnh trong bộ phim về đề tài chiến tranh "Truyền thuyết về Quán Tiên"

Trong thời gian này, vào các tối trong tuần, tại rạp chiếu bóng Thống Nhất, Trung tâm Văn hóa tỉnh cũng tổ chức những buổi chiếu phim miễn phí phục vụ nhân dân trong tỉnh với các bộ phim truyện, phim tài liệu do Cục Điện ảnh cung cấp./.

Tác giả: BBT
Năm 2021 : 308.576