A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị truyền thông về hạnh phúc gia đình trong tình hính mới huyện Đông Hưng (Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2018)

Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và trên 200 đại biểu là cán bộ văn hóa, Bí thư Đoàn Thanh niên, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm nay, tiếp nối chủ đề “yêu thương và chia sẻ”. Sáng ngày 19/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị huyện Đông Hưng, Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị Truyền thông về Hạnh phúc gia đình trong tình hình mới. Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và trên 200 đại biểu là cán bộ văn hóa, Bí thư Đoàn Thanh niên, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn trong toàn huyện. 

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoa Hữu Vân – Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch truyền thông về lịch sử, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, tầm quan trọng và một số giải pháp nhằm xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình trước tình trạng ly hôn, bạo lực gia đình ngày một tăng, bạo lực trẻ em nhất là trẻ em gái bị xâm hại, gia đình thiếu sự quan tâm của thành viên... Qua buổi truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của các đại biểu về xây dựng giữ gìn hạnh phúc gia đình từ đó hãy là những tuyên truyền viên tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt chính sách, pháp luật liên quan đến gia đình và có những hành động cụ thể góp phần thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc để làm gương cho các đoàn viên, hội viên và nhân dân noi theo.

“Hạnh phúc không hẳn chính xác là yêu thương hay được yêu thương. Nhưng yêu thương và được yêu thương chắc chắn sẽ đem lại những phút giây hạnh phúc. Hãy cùng nhau để cuộc sống này, để thế giới này yêu thương ngự trị trên oán hận. Hãy cùng nhau sẻ chia để niềm vui được nhân lên. Hãy là những bờ vai, chỗ dựa ấm áp, vững vàng để nỗi buồn được vơi đi, để những tâm hồn bất hạnh bớt nỗi khổ đau.” (Phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại lễ hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 2014).

 

 

              


Nguồn: sovhttdl.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 414
Hôm qua : 1.029
Tháng 02 : 27.560
Năm 2020 : 60.202