A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan Văn phòng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan Văn phòng Sở và triển khai nhiệm vụ năm 2021 vừa được tổ chức tại Hội trường Sở dưới sự điều hành của đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Vũ Nam Dương - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của khối Cơ quan Văn phòng Sở; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; Báo cáo công khai tài chính năm 2020 và dự thảo bổ sung, sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021. 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định, văn hóa, thể thao, du lịch là một lĩnh vực quan trọng trong đời sống xã hội, liên quan trực tiếp đến đời sống tinh thần, thể chất của người dân. Năm 2020, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình đã đạt được nhiều kết quả rõ nét, nhất là lĩnh vực văn hóa đã trở thành niềm tự hào, góp phần thiết thực “Tăng cường giáo dục và phát huy truyền thống văn hóa, văn hiến, yêu nước, cách mạng của quê hương Thái Bình cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân”. Trong thành tựu chung ấy có sự đóng góp quan trọng trong công tác tham mưu có hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện lớn; hoàn thành các kế hoạch, đề án quan trọng của Cơ quan Văn phòng Sở, góp phần cùng toàn ngành thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu kết luận hội nghị.

Bước sang năm 2021, năm có nhiều sự kiện, ngày lễ quan trọng của cả nước, của tỉnh và của ngành, đồng chí Giám đốc Sở đề nghị toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Văn phòng Sở cần phát huy thành tích và kết quả đạt được, với tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo, tiếp tục tập trung mọi nguồn lực để triển khai thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đặt ra của cơ quan và của toàn ngành. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn cùng với chính quyền cần tổ chức, chỉ đạo phong trào thi đua, đôn đốc thực hiện nội dung, chỉ tiêu, kế hoạch chuyên môn, thực hiện tốt vai trò tham mưu trên các mặt công tác; tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động công vụ nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng công việc và chỉ số về năng lực quản lý của Sở; thường xuyên quan tâm đến đời sống cho mỗi cán bộ công chức và người lao động, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn kết và chia sẻ trong công việc để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhất là triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh giao, đưa sự nghiệp của ngành văn hóa, thể thao và du lịch ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân đã được nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" và Giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020./.


Tác giả: Ngô Hoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 139
Hôm qua : 2.135
Tháng 08 : 139
Năm 2021 : 323.905