Hơn 250 học viên hoàn thành chương trình tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ văn hóa, thể thao tại huyện Hưng Hà

Chiều ngày 2/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho Ban Chủ nhiệm nhà văn hóa, khu thể thao, hạt nhân các đội, nhóm, CLB văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại huyện Hưng Hà. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi tổng kết.

Được tổ chức từ ngày 31/10 – 2/11, hơn 250 học viên đến từ 28 thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Hưng Hà tham gia lớp tập huấn được hỗ trợ tài liệu sinh hoạt CLB văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; kỹ năng duy trì, phát triển mô hình dành cho ban chủ nhiệm nhà văn hóa, CLB, đội, nhóm văn nghệ, thể thao để làm căn cứ vận dụng trong triển khai tổ chức hoạt động tại cơ sở.

Lãnh đạo UBND huyện Hưng Hà trao Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình tập huấn.

Sau 3 ngày tham gia tập huấn, các học viên từng bước nắm vững quy định về tổ chức và hoạt động của nhà văn hóa, khu thể thao thôn, tổ dân phố; thực hành tổ chức hoạt động văn nghệ, thể thao, qua đó sẽ là những hạt nhân nòng cốt góp phần phát triển phong trào tại cơ sở, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, thể thao ở các địa bàn dân cư.

Các học viên biểu diễn tiết mục báo cáo tại buổi tổng kết.

Tại buổi tổng kết, các học viên đã thể hiện một số tiết mục hát múa, hát chèo, dân vũ và được trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn./.

Tác giả: Thanh Hằng
Năm 2024 : 333.704