A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp lấy ý kiến dự thảo Quy định về thực hiện nếp sống văn hoá trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 9/8, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức họp lấy ý kiến dự thảo Quy định về thực hiện nếp sống văn hoá trên địa bàn tỉnh. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương; đại diện phòng văn hóa, thông tin các huyện, thành phố.

_MG_2384.JPG

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, lãnh đạo phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và Gia đình giới thiệu những nội dung cơ bản Dự thảo Quy định về thực hiện nếp sống văn hoá trên địa bàn tỉnh gồm 3 chương, 22 điều. Cụ thể, 3 chương của Quy định, gồm: Quy định chung; Những quy định cụ thể; Tổ chức thực hiện. Trong đó, các chương đều có sự thay đổi, bổ sung và quy định cụ thể, chi tiết hơn.

Nhiều ý kiến của các đại biểu đã tập trung nêu rõ một số nội dung liên quan đến tính hợp pháp của Quy định, sự khả thi của các điều nêu trong Quy định, phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng...

Việc lấy ý kiến dự thảo Quy định về thực hiện nếp sống văn hoá trên địa bàn tỉnh nhằm phù hợp với các văn bản mới của Trung ương, khắc phục một số tồn tại, bất cập trong quá trình thực hiện và phù hợp với tình hình thực tiễn tại các đơn vị, địa phương./.

 


Tác giả: BBTSVHTTDL
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 137
Hôm qua : 13.349
Tháng 10 : 53.510
Năm 2022 : 4.889.042