A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối thi đua Khoa học - Văn hóa - Xã hội ký kết Giao ước thi đua năm 2020

Sáng 8/1, Khối thi đua Khoa học - Văn hóa - Xã hội triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2020.

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ, các đơn vị thuộc khối đã đồng loạt phát động, triển khai các phong trào thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi chương trình, kế hoạch công tác đề ra. Các phong trào thi đua thường xuyên, chuyên đề và đột xuất của mỗi đơn vị có chủ đề và màu sắc riêng nhưng vẫn đảm bảo định hướng nội dung do tỉnh phát động. 

 

Điển hình là trong các phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, cải cách hành chính, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, kinh doanh. Công tác khen thưởng được lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc khối quan tâm, tăng cường khen thưởng đột xuất theo thẩm quyền, chú trọng khen thưởng cho công chức, viên chức và người lao động làm việc trực tiếp.

 

 Đại diện các đơn vị trong khối đã suy tôn đơn vị dẫn đầu khối thi đua năm 2019 và ký giao ước thi đua năm 2020 với những nội dung, mục tiêu thi đua cụ thể gắn với chức năng, nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị./.


Tác giả: Hữu Phước
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.715
Hôm qua : 1.819
Tháng 08 : 7.106
Năm 2021 : 330.872