A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 16/10/2020, Công đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự lễ kỷ niệm.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ nữ Văn phòng Sở

Trong những năm qua, cùng với cán bộ nữ toàn ngành, các nữ đoàn viên công đoàn Văn phòng Sở đã phát huy sáng tạo, sự năng động, triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Các chị em luôn sẵn sàng tham gia tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào xây dựng gia đình văn hóa, đơn vị văn hóa; luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, cơ quan và xã hội.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại lễ kỷ niệm

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trân trọng gửi lời cảm ơn, ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà cán bộ, chị em phụ nữ Văn phòng Sở đã đạt được trong những năm vừa qua, đồng thời nhấn mạnh: Với những nỗ lực của mình, cán bộ nữ Văn phòng Sở đã ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong thời kỳ mới, bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng mong rằng: Chị em phụ nữ hãy tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ; thể hiện vai trò, vị thế người phụ nữ trong thời đại mới; thực hiện bình đẳng giới trên các lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình; quan tâm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chủ động tham mưu đề xuất các hoạt động có liên quan đến công tác phụ nữ sát với điều kiện, tình hình thực tế của cơ quan, tạo điều kiện để phụ nữ Văn phòng Sở tiến bộ và phát triển./.


Tác giả: Ngô Hoàn
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18.028
Hôm qua : 25.085
Tháng 08 : 374.698
Năm 2022 : 4.147.035