A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội chùa Keo mùa thu năm 2023 diễn ra từ ngày 24 - 29/10

Sáng ngày 26/9, UBND huyện Vũ Thư triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội chùa Keo mùa thu năm 2023.

UBND huyện Vũ Thư họp, triển khai kế hoạch tổ chức, công tác chuẩn bị tổ chức lễ hội chùa Keo mùa thu năm 2023.

Lễ hội chùa Keo mùa thu năm 2023 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24 - 29/10 (tức từ ngày 10 - 15/9 năm Quý Mão) với đầy đủ các nghi thức truyền thống như lễ khai chỉ, lễ rước Đức Thánh. Trong phần hội, có tổ chức hát chèo, múa rối nước, du thuyền hát hội, hội chợ.

Nét nổi bật nhất của lễ hội chùa Keo mùa thu năm nay là chương trình khai mạc lễ hội sẽ được tổ chức, dàn dựng công phu với chương trình nghệ thuật “Linh thiêng đất Việt” và được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình; trong thời gian diễn ra lễ hội sẽ tổ chức hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP với quy mô 20 gian hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm OCOP của huyện Vũ Thư, các huyện, thành phố trong tỉnh và huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Để tổ chức lễ hội thành công, huyện Vũ Thư thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lễ hội, 8 tiểu ban phục vụ lễ hội và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Huyện đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, quảng bá về lễ hội và hội chợ; công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt phòng cháy, chữa cháy tại lễ hội sẽ được quan tâm, siết chặt hơn. Huyện tích cực mời gọi, thu hút các đơn vị trong và ngoài huyện có sản phẩm OCOP tham gia hội chợ./.


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10.160
Hôm qua : 13.590
Tháng 02 : 215.859
Năm 2024 : 362.836