Nhà hát Chèo tổ chức ghi hình chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 24/8, Nhà hát Chèo tổ chức ghi hình chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng 76 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021).

Tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, hấp dẫn.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, Nhà hát Chèo sẽ không tổ chức biểu diễn. Thay vào đó, các chương trình được tổ chức ghi hình để phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa, văn nghệ của người dân.

Chương trình có 5 tiết mục, bao gồm: ca khúc “Đường chúng ta đi”, bài hát chèo “Bài ca ngày Quốc khánh” và “Hát mừng ngày tết Độc lập”, bài hát văn “Mùa trăng Bác Hồ”, liên khúc “Tuổi xuân dâng Đảng - Trái tim Việt Nam”. Đây là chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự tham gia của tập thể nhạc công, ca sĩ đến từ 3 đoàn nghệ thuật của Nhà hát Chèo với ý nghĩa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước đổi mới qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trong thời gian tới, Nhà hát Chèo sẽ tiếp tục phối hợp ghi hình nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ khán giả trong và ngoài tỉnh./.

Tác giả: Tú Anh (Báo Thái Bình)
Năm 2022 : 39.834