Câu lạc bộ thơ “Chiều thu” – Thành phố Thái Bình tổ chức giao lưu thơ tại Thanh Hóa

Sáng 04/7/2015, câu lạc bộ (CLB) thơ “Chiều thu” – Thành phố Thái Bình đã tổ chức giao lưu thơ với hội thơ “Thi Thanh” tại thi đàn quán “Thi Thanh” -Thành phố Thanh Hoá.

Đêm 04/7/2015 tại biển Sầm Sơn – Thanh Hoá, mặc dù mưa rất to nhưng CLB thơ “Chiều thu” vẫn tổ chức một đêm thơ, ca múa nhạc giao lưu đặc sắc với chủ đề: “Biển đảo - Quê hương - Đất nước - Con người”.

Tham dự đêm giao lưu, ngoài các nhà thơ của hai câu lạc bộ “Chiều thu” và “Thi Thanh”, còn có sự hiện diện của đoàn cán bộ BHXH tỉnh Thái Bình, đoàn cán bộ UBND huyện Tiền Hải - Thái Bình cùng đông đảo du khách và nhân dân địa phương tham gia hưởng ứng. Những ca khúc, những bài thơ, điệu múa và những làn điệu chèo quê lúa say đắm lòng người đều hướng về chủ đề ngợi ca Biển đảo - Quê hương - Đất nước - Con người.

Cùng với các hội viên CLB thơ “Chiều thu”, đội văn nghệ “Bông cúc vàng” của CLB với các gương mặt tiêu biểu: NSUT Hồng Vui (nguyên Trưởng phòng VNTT Đài PT - TH Thái Bình), nghệ sĩ Hồng Vân (nguyên Giám đốc Nhà văn hoá trung tâm tỉnh); nhà thơ - doanh nhân Vũ Minh Hiến; nghệ sĩ Doãn Hoà... đã góp phần tích cực giúp đêm diễn lan toả vang xa ở biển Sầm Sơn, thu hút được du khách và người dân nơi này nhiệt tình ủng hộ.

Trong những ngày hoạt động ở Thanh Hoá, nhà thơ - doanh nhân - thầy thuốc Vũ Minh Hiến - danh hiệu “Bông Hồng Vàng” Đông Nam Á còn làm công tác từ thiện, tặng anh Phạm Xuân Trường - bệnh nhân nghèo quê xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá với hai liều thuốc chống ung thư trị giá gần 6 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. Anh Phạm Xuân Trường rất xúc động trước nghĩa cử cao đẹp mà doanh nhân Vũ Minh Hiến đã dành cho anh và gia đình.

Năm 2020 : 472.618