Hội diễn Văn nghệ quần chúng huyện Thái Thụy

Tối ngày 24/7/2017, Hội diễn văn nghệ quần chúng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ với chủ đề “Bài ca Đất nước” do Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thái Thụy tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội diễn lần này có sự tham gia của 07 đội văn nghệ không chuyên đại diện cho 8 cụm xã trong huyện Thái Thụy với chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tôn vinh gương chiến đấu anh dũng hy sinh của các anh hùng liệt sỹ; các thế hệ cha anh đã hiến dâng xương máu, tuổi thanh xuân cho đất nước trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh của dân tộc.

Các chương trình nghệ thuật quần chúng thiết thực đã góp phần đẩy mạnh  việc giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho cán bộ, đảng viên và nhân dân;  Thông qua hội diễn cũng nhằm tiếp tục đánh giá chất lượng, năng lực của phong trào văn nghệ quần chúng, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân văn nghệ, qua đó tham mưu cho Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm đến phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện.

Khép lại hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho xã Thụy Văn đại diện cụm 2; giải Nhì cho xã Thụy Dân đại diện cụm 1, xã Thái Đô đại diện cụm 6 và 4 giải Ba cho các đội còn lại ./.

Năm 2020 : 442.908