Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Bình năm 2017.

Từ ngày 24 - 25/8/2017, Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Vũ Thư tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Bình năm 2017 chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 2/9/1945- 2/9/2017; 72 năm thành lập ngành Văn hóa - Thông tin 28/8/1945 - 28/8/2017.

Hơn 150 tuyên truyền viên đến từ 8 đội tuyên truyền lưu động của 8 huyện, thành phố đã mang đến liên hoan Tuyên truyền lưu động 30 tiết mục biểu diễn, trong đó có 22 tiết mục ca múa nhạc, 8 tiết mục tiểu phẩm kịch, chèo ngắn, câu chuyện thông tin xoay quanh các chủ đề, về: Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; xây dựng nông thôn mới; bảo vệ môi trường; an toàn giao thông, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 04/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giải tỏa, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh…, nhiều tiết mục để lại ấn tượng sâu sắc, cuốn hút khán giả tiêu biểu như: Hát múa "Tâm tình gửi bạn muôn nơi" của đội Vũ Thư, tiểu phẩm "Chuyện không của riêng ai" của đội  Tiền Hải, kịch thông tin "Mùa tôm" của đội Kiến Xương, chèo ngắn "Trận tuyến xanh" của đội Đông Hưng...

Bên cạnh đó, các đội tham gia còn diễu hành xe tuyên truyền cổ động với băng - rôn, pa - nô, áp - phích, phát thanh tuyên truyền chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 2/9/1945- 2/9/2017; 72 năm thành lập ngành Văn hóa - Thông tin 28/8/1945 - 28/8/2017, tạo khí thế tưng bừng, sôi động trên các trục đường chính của huyện Vũ Thư.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho Đội tuyên truyền lưu động huyện Vũ Thư; giải Nhất cho các Đội tuyên truyền lưu động huyện Đông Hưng, Quỳnh Phụ và Thành phố Thái Bình; giải Nhì cho các Đội tuyên truyền lưu động huyện Hưng Hà, Tiền Hải, Thái Thụy và Kiến Xương; 12 giải A, 13 giải B tiết mục; 12 giải tuyên truyền viên xuất sắc và giấy khen của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho 11 tác giả, đạo diễn, chỉ huy dàn nhạc./.

Năm 2020 : 442.885