Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh Thái Bình tích cực tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thực hiện kế hoạch chỉ của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh đã tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngay từ đầu năm 2016, Nhà văn hóa trung tâm tỉnh đã có kế hoạch chỉ đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thành phố triển khai công tác tuyên truyền bầu cử; phát hành tập kịch bản chương trình sinh hoạt câu lạc bộ với chủ đề: “Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2016-2021”; in và phát hành hơn 300 đĩa CD, 2.000 đĩa VCD tuyên truyền bầu cử gửi Trung tâm Văn hóa -Thể thao các huyện, thành phố, một số đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, nhà văn hóa xã, phường thị trấn, thôn, tổ dân phố, câu lạc bộ và các tổ bầu cử trong toàn tỉnh. Đồng thời, phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao các huyện, thành phố tổ chức nhiều chương trình văn nghệ chào mừng bầu cử; tổ chức xe tuyên truyền cổ động tới nhiều địa bàn các huyện, thành phố trong tỉnh; tham mưu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2016- 2021 vào ngày 21/5/2016.

Hoạt động của Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh đã tạo hiệu quả thiết thực, góp phần tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Qua đó động viên, khích lệ mọi tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần làm chủ, ý thức, trách nhiệm tự tham gia bầu cử để lựa chọn và bầu những người tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân tham gia vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân dân các cấp, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩaViệt Nam - Nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân./.

Năm 2020 : 472.635