Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân.

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh đã ban hành kế hoạch chỉ đạo, hướng dẫn, cung cấp tài liệu tuyên truyền, kịch bản sinh hoạt câu lạc bộ tới Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thành phố; tổ chức xe tuyên truyền lưu động, phối hợp với Đoàn Cải lương Thái Bình tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi vào tối ngày 01/02/2015 tại Quảng trường 14-10; hỗ trợ Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tiền Hải, xã Thụy Dân (huyện Thái Thụy), Trường Chính trị Thái Bình tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các hoạt động thông tin, tuyên truyền, văn nghệ đã tạo hiệu quả thiết thực, tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương trong sự nghiệp đổi mới; tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh và chào đón mùa xuân mới.

Năm 2020 : 472.756