Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Kiến Xương tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh năm 2014

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2014, Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh huyện Kiến Xương được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, chào mừng Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống tỉnh Thái Bình 14/10.

Tham gia hội diễn có 39 tiết mục của 20 đơn vị, gồm: Trung tâm Y tế; ngành Giáo dục; Trung tâm DS-KHHGĐ; Viện Kiểm sát nhân dân; Xí nghiệp may Đông Thắng và các xã, thị trấn trong huyện.

Chương trình hội diễn của các đơn vị gồm nhiều thể loại phong phú như: hoạt cảnh, ca cảnh, tiểu phẩm, múa hát chèo, ca múa nhạc hiện đại, hát dân ca, độc tấu, hòa tấu nhạc cụ… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; ca ngợi những thành tựu phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trong công cuộc đổi mới; tuyên truyền 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chung tay xây dựng nông thôn mới; hướng về biển đảo; tuyên truyền luật phòng chống bạo lực gia đình, dân số, sức khỏe sinh sản… Nhiều chương trình đã được dàn dựng công phu, hoành tráng, có tính nghệ thuật cao.

Ban tổ chức đã trao 12 giải A, 13 giải B, 14 giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia hội diễn.

Hội diễn được tổ chức để chào mừng Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống tỉnh Thái Bình 14/10; tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 33 của BCH TW Đảng khóa XI về “Xây dựng và phát triển nền văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước”; nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trong toàn huyện./.

Năm 2021 : 19.518