Trung tâm Văn hóa Thông tin Thành phố tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2016

Chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; chào mừng 62 năm giải phóng và 12 năm thành lập Thành phố Thái Bình; 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh và của đất nước; để nâng cao đời sống tinh thần cho quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố, động viên nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia phong trào:"Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá"; Trung tâm Văn hóa Thông tin Thành phố chủ trì phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Thành phố năm 2016 với sự tham gia của 27 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và xã phường với hơn 500 diễn viên, nhạc công.

Hội diễn được tổ chức trong 02 ngày 28-29/4/2016 với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và tuyên truyền cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 .. với nhiều thể loại phong phú, số lượng diễn viên đông, thu hút được đông đảo người xem.(Ảnh:Tiết mục ''Đất Việt tiếng vọng ngàn đời'' của đoàn tuyển TAND Thành phố)

Kết thúc Hội diễn Ban tổ chức trao:  06 giải xuất sắc, 08 giải A, 07 giải B toàn đoàn cho các đơn vị; trao 47 giải A, 36 giải B cho các tiết mục và trao 02 giải cho các tác giả tự biên; trao 01 Giải diễn viên trẻ triển vọng.

Hội diễn năm 2016 thành công tốt đẹp đã để lại nhiều ấn tượng cho nhân dân thành phố, bên cạnh đó Ban tổ chức Hội diễn chỉ đạo các đoàn tuyển sau khi tham gia Hội diễn  về địa phương tiếp tục biểu diễn tuyên truyền cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021./.

Năm 2020 : 442.893