A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Đợt chiếu phim kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước

Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2023), chiều ngày 29/8, tại Rạp chiếu bóng Thống Nhất, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức khai mạc đợt phim miễn phí.

Giáo viên và học sinh Trường Tiểu học và THCS Phú Châu (Đông Hưng) dự buổi chiếu phim.

Tham gia buổi chiếu phim khai mạc có 250 học sinh Trường Tiểu học và THCS Phú Châu (Đông Hưng). Các em học sinh đã được xem phim tài liệu “Những giây phút cuối đời của Bác” và phim truyện “Anh thầy ngôi sao”. 

Các suất chiếu trong đợt phim miễn phí diễn ra vào 20h hàng ngày từ 31/8 – 3/9 tại Rạp chiếu bóng Thống Nhất, bao gồm các phim tài liệu: “Nguyễn Tất Thành”, “Con đường đã chọn”; các phim hoạt hình: “Kim Đồng”, “Trần Quốc Toản”; các phim truyện: “Bình minh đỏ”, “Thạch thảo”, “Con đường có mặt trời”, “Chớp mắt cùng số phận”. Ngoài ra, trong dịp này, đội chiếu phim lưu động của Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức các suất chiếu tại một số địa phương từ ngày 14/8 – 5/9.

Một cảnh trong bộ phim “Anh thầy ngôi sao”.

Thông qua đợt phim nhằm tuyên truyền sâu rộng về tầm quan trọng, ý nghĩa sâu sắc các ngày lễ lớn của đất nước; đồng thời khơi dậy tinh thần thi đua sôi nổi trong toàn Đảng, toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của đất nước./.


Tác giả: Anh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.985
Hôm qua : 16.255
Tháng 07 : 326.492
Năm 2024 : 2.545.853